Câu lạc bộ tiếng Nhật – Phòng chat tiếng Nhật online

Từ ngày khai trương 04/4/2008 cho đến nay, ‘Tiếng Nhật cho người Việt’ đã được quan tâm rất nhiều từ các bạn khắp mọi nơi, đủ mọi trình độ, đặc biệt là các bạn du học sinh hay những bạn đang làm việc tại Nhật Bản. Xin cảm ơn những đóng góp và tình cảm của các bạn đã dành cho trang ‘học tiếng Nhật online’.

Như các bạn đã biết, để học tiếng Nhật tốt, chúng ta cần có một môi trường để nghe, để nói hoặc bắt buộc phải nói, phải nghe. Nếu không may mắn vì ít gặp người Nhật để trò chuyện thì các bạn nên tự tạo ra môi trường để luyện tập, vừa học vừa chơi, nhanh hiểu nhanh biết, nhanh nắm bắt ngữ pháp mà lại có nhiều bạn bè yêu tiếng Nhật khắp mọi nơi. Tự tạo bằng cách nào?

Biết được tình hình khao khát được nói tiếng Nhật, và ý tưởng này cũng từ các bạn mà ra, tôi xin khai trương CLB tiếng Nhật. Không có gì to lớn đâu các bạn, công việc duy nhất của các bạn là download Skype về, rồi đăng kí một nickname, là có thể kết nối cộng đồng người Việt yêu tiếng Nhật rồi. Skype được dùng để đàm thoại rất tốt, hầu hết người Nhật dùng phần mềm này để liên lạc, trang download Skype : http://www.skype.com/intl/en/download/skype/windows/

Cũng như tiêu chí : vì tất cả những ai yêu tiếng Nhật, không phân biệt ai giỏi ai dở, trình độ ai hơn ai, mong rằng người hay sẽ giúp đỡ người chưa hay, cùng nắm tay nhau đến một niềm vui chung. Thế nên hãy mạnh dạn nói chuyện bằng tiếng Nhật nha các bạn, nói sai thì lần sau nói đúng, không ai có thể nói hay, nói giỏi ngay từ phút đầu tiên cả. Tôi chỉ là người liên kết các bạn lại mà thôi, tất cả thành công và niềm đam mê chính từ các bạn.

Nếu chỉ muốn chat bằng tiếng Nhật, sau khi quen rồi, mới đàm thoại thì các bạn có thể chat bằng box phía dưới(box trò chuyện-chat, góc phải phía dưới trang web) . Chúc các bạn luôn tìm thấy niềm vui và thú vị khi học tiếng Nhật.

Từ khóa:

 • cau lac bo tieng nhat
 • câu lạc bộ tiếng nhật tphcm
 • nói chuyện với người nhật online
 • câu lạc bộ tiếng nhật tại hà nội
 • câu lạc bộ tiếng nhật online
 • chat voi nguoi nhat online
 • chat voi nguoi nhat
 • clb tieng nhat
 • www tuhoctiengnhatonline com cau-lac-bo-tieng-nhat-2
 • www tuhoctiengnhatonline com comment-page-12

235 Responses to “Câu lạc bộ tiếng Nhật – Phòng chat tiếng Nhật online”

 1. Thoa says:

  はじめまして
  Thoa です。
  thoatruong.inahvina@hotmail.com

 2. Chu Tuan Linh says:

  初めまして。
  私はリンです。skypeはuchihalinhです。
  どうぞよろしくお願いいたします。

 3. tr hoan says:

  こんにちは
  私はが日本語を学ぶと一緒にいたいです
  ありがとうございます。

 4. Hau says:

  cho minh tham gia voi:
  Nick skype:brightlypure

 5. my says:

  Hi. Please add me.
  skype: chickenhandmy
  thanks

 6. Minh says:

  はじめまして
  私は Minh と もうします
  私のskype : phanminh1995
  どうぞよろしくお願いします。

 7. cuong says:

  初めまして。
  私はcuongと申します。
  私のskypeはcuongck5k6です。
  どうぞよろしくおねがいします

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

error: Content is protected !!